Tìm nguồn Phôi Nấm Bào Ngư chất lượng cho người Nông Dân

18-01-2017 15:43:51

Hiện nay, nghề trồng nấm bào ngư đang có xu hướng phát triển ở nhiều vùng ngoại ô. Với những người nông dân thì đây là nghề hái ra tiền. Vậy bạn đã biết địa chỉ nào bán nấm bào ngư mang đến năng suất và thu lợi nhuận chưa?

Phôi nấm bào ngư chất lượng mang đến năng suất cao

Phôi nấm bào ngư chất lượng mang đến năng suất cao

Nấm bào ngư là loại nấm có nhiều dưỡng chất được nhiều người biết đến, loại nấm này vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng. Nấm bào ngư không chỉ là loại thực phẩm để chế biến nhiều món ăn ngon mà còn là thực phẩm có hàm lượng chất chông oxy hóa rất tốt cho sức khỏe con người.

Vì thế loại nấm này được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Nghề trồng nấm bào ngư cũng từ đó mà trở thành nghề hái ra tiền. Nhận thấy cơ hội này rất nhiều người nông dân đã tăng gia sản xuất bằng nghề trồng nấm bào ngư. Và họ cất công tìm cơ sở bán phôi nấm bào ngư năng suất, chất lượng.

Nấm bào ngư có hai nhóm lớn là: nhóm chịu nhiệt (nấm phát triển từ 280 C – 350C) và nhóm chịu lạnh (nấm phát triển từ 150C - 250C). Ngoài tên gọi là nấm bào ngư ra, loại nấm này còn có tên gọi khác là nấm dai, nấm sò... dựa vào vùng miền mà có tên gọi khác nhau.

Để trồng được nấm bào ngư có năng suất cao người trồng nấm cần phải chú trọng đến chất lượng phôi nấm bào ngư. Vì mua phôi nấm bào ngư  tốt sẽ giúp tăng năng suất thu hoạch, chất lượng và giá trị của nấm. Những loại phôi nấm đảm bảo gia tăng năng suất phải là loại thuần chủng, không lai tạp, khỏe và có khả năng sinh trưởng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Phôi nấm bào ngư phải là loại thuần chủng, không lai tạp, khỏe và có khả năng sinh trưởng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Phôi nấm bào ngư phải là loại thuần chủng, không lai tạp, khỏe và có khả năng sinh trưởng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Điều quan trọng nhất để mua được phôi nấm bào ngư chất lượng người nông dân cần tìm được nơi bán phôi nấm bào ngư chất lượng. Và hiện nay không có nhiều cơ sở có thể làm được điều đó.Vì thế người nông dân rất khó khăn trong việc tìm nơi bán phôi nấm bào ngư uy tín, chất lượng.

 

Gợi ý nơi bán phôi nấm bào ngư chất lượng:

Trang Trại Phôi Nấm Việt – chuyên bán phôi nấm bào ngư chất lượng, không nấm bệnh, dễ nuôi trồng và cho năng suất cao.

Trang Trại Phôi Nấm Việt chuyên cung cấp các loại phôi nấm bào ngư chất lượng cho năng suất cao

Trang Trại Phôi Nấm Việt chuyên cung cấp các loại phôi nấm bào ngư chất lượng cho năng suất cao

Hiểu được những khó khăn của phần lớn hộ nông dân trồng nấm bào ngư, cơ sở bán phôi nấm bào ngư Phôi Nấm Việt tự tin mang đến cho khách hàng những bịch phôi nấm trọng lượng lớn, được làm từ 100% mùn cao su tự nhiên cho năng suất ra nấm cao hơn.

Cơ sở bán phôi nấm bào ngư  Phôi Nấm Việt sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, đến tận nơi trồng nấm để giúp người nông dân cải thiện địa hình và có được một môi trường trồng nấm lý tưởng.

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn mua phôi nấm bào ngư của chúng tôi. Và bạn sẽ có một địa chỉ cung cấp phôi nấm đáng tin cậy để hợp tác lâu dài.

Khi bạn cần thêm thật nhiều thông tin về cơ sở bán phôi nấm bào ngư,  hãy xem ngay: NGƯỜI NÔNG DÂN ĐÃ BIẾT ĐẾN NƠI CUNG CẤP PHÔI NẤM BÀO NGƯ CHẤT LƯỢNG CHƯA?

Top

Hotline: 0937.342.675