Kinh nghiệm tìm mua Phôi Nấm Bào Ngư ở đâu tốt?

18-01-2017 22:13:21

Mua phôi nấm bào ngư ở đâu tốt là thắc mắc của phần lớn hộ nông dân, hộ trồng nấm. Qua bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cơ sở cung cấp phôi nấm bào ngư chất lượng.

Cũng giống như những loại hình kinh doanh khác, nghề trồng nấm bào ngư đang ngày càng phát triển trên thị trường và được nhiều hộ nông dân thực hiện. Tuy nhiên trước tình hình sâu bệnh, năng suất trồng nấm giảm sút có một vấn đề mà người nông dân đặc biệt quan tâm đó là: mua phôi nấm bào ngư ở đâu tốt?

Người nông dân đang rất khó khăn trong việc mua phôi nấm bào ngư ở đâu tốt?

Người nông dân đang rất khó khăn trong việc mua phôi nấm bào ngư ở đâu tốt?

Hiện tại trên thị trường có hai loại cơ sở cung cấp phôi nấm bào ngư.

Một là những cơ sở cung cấp phôi nấm bào ngư kém chất lượng, những cơ sở này cung cấp các loại phôi nấm sâu bệnh, hư hại, cho năng suất thấp… khiến người nông dân phải chịu hao hụt về chi phí mà không thu được lợi nhuận như mong muốn.

Thứ hai là những cơ sở cấp phôi nấm bào ngư uy tín. Họ cung cấp sản phẩm chất lượng cao, phôi nấm không mầm bệnh, dễ trồng và cho năng suất cao. Ngoài ra họ còn cung cấp thêm các giải pháp trồng nấm bào ngư giúp người nông dân tăng cao năng suất trồng nấm bào ngư của mình.

Hiện tại trên thị trường có rất ít nhà cung cấp phôi nấm bào ngư chất lượng nhưng lại vô số nhà cung cấp phôi nấm bào ngư kém chất lượng

Hiện tại trên thị trường có rất ít nhà cung cấp phôi nấm bào ngư chất lượng nhưng lại vô số nhà cung cấp phôi nấm bào ngư kém chất lượng

Nếu được lựa chọn mua phôi nấm bào ngư ở đâu tốt thì hầu hết người nông dân đều chọn loại nhà cung cấp thứ hai. Tuy nhiên số lượng nhà cung cấp thứ hai ít hơn rất nhiều so với nhà cung cấp số một. Vì vậy họ cần phải hết sức cẩn trọng trong việc tìm kiếm và mua của mình.

 

Cách tìm mua phôi nấm bào ngư ở đâu tốt?

Để tìm được nơi cung cấp phôi nấm bào ngư tốt người nông dân cũng cần có những cách riêng của mình. Và một trong những cách được rất nhiều người áp dụng thành công đó là:

1. Xác định nhu cầu thực

Hầu hết người nông dân đều chỉ dự tính số lượng nấm bào ngư mà rất ít người xác định chính xác số lượng mình cần bao nhiêu. Vì thế họ rất mông lung trong việc tìm kiếm nơi cung cấp phôi nấm bào ngư phù hợp với nhu cầu của mình.

2. Hiểu một chút thông tin về giá trị của những phôi nấm bào ngư

Một phôi nấm bào ngư chất lượng là phôi nấm như thế nào: được làm từ nguyên liệu gì? trọng lượng? chất dinh dưỡng bổ sung?.... Người trồng nấm bào ngư cần hiểu một chút thông tin về những giá trị này mới có thể chọn được phôi nấm chất lượng, cho năng suất cao.

3. Sàng lọc các địa chỉ cung cấp phôi nấm bào ngư chất lượng

Đừng bao giờ chỉ tìm một địa chỉ cung cấp phôi nấm bào ngư, hãy tìm một danh sách và sau đó lọc lấy một địa chỉ đáng tin cậy nhất.

Trên đây là một trong những cách giúp người nông dân biết được mua phôi nấm bào ngư ở đâu tốt? Tuy nhiên sẽ còn rất nhiều cách khác hay hơn. Bạn có thể xem thêm ở các bài viết khác đăng trên website của chúng tôi.

Khi bạn cần thêm thông tin chi tiết hơn về cơ sở cung cấp phôi nấm bào ngư hãy xem thêm: NGƯỜI NÔNG DÂN ĐÃ BIẾT ĐẾN NƠI CUNG CẤP PHÔI NẤM BÀO NGƯ CHẤT LƯỢNG CHƯA?

Top

Hotline: 0937.342.675