Giúp bà con tham khảo giá Phôi Nấm Bào Ngư trên thị trường

18-01-2017 23:18:12

“Tôi là chủ trang trại trồng rau chuyên cung cấp rau sạch, tôi đang định trồng thêm nấm bào ngư nhưng phân vân không biết giá phôi nấm bào ngư như thế nào là hợp lý?” chị Thủy – một nông dân chia sẻ.

Tôi định trồng nấm bào ngư

Tôi định trồng nấm bào ngư

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại hình mà chúng ta có thể kinh doanh nhưng tôi lại thích kinh doanh những thực phẩm sạch, rau sạch và nấm sạch. Được biết nấm bào ngư là loại nấm có giá trị dinh dưỡng cao, là rau sạch được nhiều người yêu thích và lựa chọn nên tôi muốn làm một mô hình trồng nấm cùng với việc trồng rau. Nhưng vấn đề ở đây là tôi thắc mắc là không biết giá phôi nấm bào ngư trên thị trường hiện nay như thế nào?

Phần vì tôi có không có nhiều vốn để đầu tư cho trang trại nấm nên tôi cần phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định làm thêm một loại hình. Suy nghĩ đó làm tôi đau đầu mấy ngày liền và tôi đã tâm sự với chồng để tìm ra hướng giải quyết cho ổn thỏa.

Thật may là trong một cuộc họp của hội Nông Dân TPHCM, tôi được gặp anh Phương – người chuyên cung cấp phôi nấm bào ngư cho nhiều hộ làm rau sạch trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Gặp anh Phương, tôi chia sẻ hết những suy nghĩ của mình về vốn và cả nỗi lo vì sợ phôi nấm bào ngư mình mua không cho năng suất như tôi kỳ vọng.

Thế rồi, tôi được anh Phương giới thiệu cho biết về giá phôi nấm bào ngư của cơ sở anh là 3.900đồng/ bịch. Mua phôi nấm bào ngư tại đây, tôi sẽ được đổi lại bịch phôi nấm bào ngư không phát triển hoặc bịch phôi nấm bị hư hại, nấm mốc nếu lỗi ở bên cơ sở của anh. Không chỉ vậy, cơ sở của anh Phương còn cho bịch phôi nấm 1.4kg (nhiều hơn thị trường 0.2kg), tôi còn được anh Phương giới thiệu cho đầu ra tiêu thụ sản phẩm.

Nghe những lời tư vấn tận tình của anh Phương, tôi đã mạnh dạn hơn trong việc xây dựng và phát triển trang trại trồng nấm bào ngư của mình. Thời gian đầu, anh Phương đã giúp tôi rất nhiều trong việc cung cấp phôi nấm bào ngư chất lượng, hỗ trợ phương pháp kỹ thuật chăm sóc nấm hiệu quả. Một thời gian sau, nhờ sự hướng dẫn của anh mà trang trại nấm của tôi đã cho thu hoạch những kg nấm bào ngư đầu tiên với năng suất cao.

Trang trại nấm bào ngư của tôi

Trang trại nấm bào ngư của tôi

Mới bắt đầu trồng nấm nên đến khi thu hoạch tôi không biết phải tiêu thụ nấm như thế nào. Một lần nữa lại nhờ anh Phương, anh vận dụng những mối của mình và giúp tôi tiêu thụ hết số nấm bào ngư tôi thu hoạch được.

Sau một thời gian thì giờ đây tôi đã có một cơ sở trồng nấm bào ngư uy tín và có năng suất cao. Tôi cũng có thêm nhiều mối để tự tiêu thụ nấm bào ngư mình trồng được.

Thật sự cảm ơn sự hỗ trợ của anh Phương rất nhiều.

Đó là câu truyện của chị Thủy. Còn bạn thì sao bạn đang cần tham khảo giá phôi nấm bào ngư và tìm nơi cung cấp phôi nấm bào ngư chất lượng? Tìm hiểu thêm thông tin về cơ sở cung cấp phôi nấm của anh Phương ngay: NGƯỜI NÔNG DÂN ĐÃ BIẾT ĐẾN NƠI CUNG CẤP PHÔI NẤM BÀO NGƯ CHẤT LƯỢNG CHƯA?

Top

Hotline: 0937.342.675