Các lo lắng khi tìm nơi cung cấp phôi nấm bào ngư

10-04-2017 22:58:38

Đối với nghề trồng nấm bào ngư thì điều quan trọng nhất chính là giai đoạn tìm nơi cung cấp phôi nấm bào ngư chất lượng kết hợp với áp dụng đúng kỹ thuật trồng nấm bào ngư. Nấm bào ngư rất dễ trồng nhưng nếu bà con không tìm được nguồn cung cấp phôi nấm bào ngư chất lượng sẽ rất dễ dẫn đến nguy cơ phôi nấm bị nhiễm bệnh và chất yểu.

Điểm danh 1 vài lo lắng thường gặp khi tìm nơi bán phôi nấm bào ngư uy tín

- Có quá nhiều địa điểm bán phôi nấm bào ngư trên thị trường nên dẫn đến tình trạng “loạn” về giá thành và chất lượng sản phẩm.

- Với những người lần đầu vào nghề trồng nấm sẽ có rất nhiều khó khăn trong việc nhận diện cửa hàng bán phôi nấm uy tín.

- Người trồng nấm rất dễ bị tác động bởi các chiêu trò quảng cáo của người bán như giá rẻ nhất, chất lượng nhất, cam kết tỉ lệ ra quả thể 100%...

- Các rủi ro thường gặp khi mua với số lượng lớn phôi nấm bào ngư như hàng bị lỗi, hàng bị trà trộn, hàng không thuần chủng…

Tiêu chuẩn cho nào đánh giá chất lượng phôi nấm bào ngư?

Khi chọn nơi cung cấp phôi nấm bào ngư, chúng ta phải ưu tiên coi trọng chất lượng phôi nấm lên trên giá thành sản phẩm, tránh ham hàng rẻ để không bị lừa bởi các nơi bán thiếu uy tín. Một vài tiêu chuẩn giúp bà con đánh giá nguồn phôi nấm chất lượng:

- Phôi nấm bào ngư phải thuần chủng.

- Phôi nấm bào ngư có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng.

- Phôi nấm bào ngư có chất lượng, màu sắc đồng đều, tránh mua những bịch phôi nấm có màu sắc quá khác thường so với các bịch còn lại.

- Phôi nấm đã qua xử lý tiệt trùng trước khi bán ra thị trường.

TIN VUI CHO BÀ CON NÔNG DÂN

Trang trại Phôi Nấm Việt với bề dày kinh nghiệm trong nghề trồng nấm bào ngư và cung cấp phôi nấm bào ngư xám trên thị trường, nhận được rất nhiều sự quan tâm của bà con trồng nấm. Sản phẩm này sở hữu các đặc điểm sau:

- Giá thành hợp lý: 3.900 VNĐ/bịch ứng với 1.4 kg/bịch (các sản phẩm khác trên thị trường thường chỉ có 1.1 kg -1.2 kg/bịch)

- Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo:

+ Bảo hành 1 đổi 1 trong 10 ngày.

+ Hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm trồng nấm bào ngư cho bà con nông dân.

+ Giới thiệu đầu ra khi thu hoạch nấm.

- Những sản phẩm phôi nấm bào ngư khi bán ra thị trường đều đã được tiệt trùng an toàn.

Nếu bà con nông dân có nhu cầu tư vấn về sản phẩm phôi nấm bào ngư của trang trại Phôi Nấm Việt thì hãy liên lạc với trang trại để được giúp đỡ tận tình! 

Nguồn: http://phoinambaongu.vn/cac-lo-lang-khi-tim-noi-cung-cap-phoi-nam-bao-ngu-68d.html

Top

Hotline: 0937.342.675